“แรงอีก ที่รัก แรงอีก” มันเป็นคำพูดของเมียสุดที่รัก ชั้นปี 2 ของผมที่ผมกับเธอได้กันมาตั้งแต่ปีหนึ่ง แต่ก่อนนั้น เย็ดกันลับๆ แต่ตอนนี้ไม่ต้องลับเวลาเย็ดกันแล้ว เพราะมาเช่าหออยู่ด้วยกันแล้ว ที่สำคัญเงินค่าเช่าหอผมเป็นคนดูแลเพราะทำงานพาร์ทามไปด้วยเลยไม่เดือดร้อนที่บ้านมากนัก และหอสมัยนี้ ก็สบายเพราะมีอินเตอร์เน็ตwifi ได้ดูหนังxออนไลน์ได้สบายๆ ไม่โหลดอีกด้วย
ผมกับเธอช่วงหลังไม่ค่อยมีเวลาได้เย็ดกันเท่าไหร่ เพราะผมต้องทำงานกลับก็ประมาณ 5 ทุ่มแล้ว แต่บางครั้ง เธอก็รอผมเช่นกันวันไหนที่เธอนอนดูหนังxออนไลน์ เธอก็จะตกเบ็ดรอไปก่อน เธอเริ่มเสพติด sex นิดหน่อย เพราะผมหยอดไว้บ่อยๆ อย่างเช่นก่อนออกไปทำงานผมก็เข้าไปกอดจูบ ดูดนมเธอบางครั้งพอมีเวลาก็จัดจานด่วนกันไป แต่บางครั้งก็แหย่ให้เธออยาก ให้เธอนอนรอไปก่อน เธอก็ดูจะเสียอารมณ์ไม่น้อย ขนาดที่ว่าเธอบอกให้ซื้อของเล่นมาให้เธอกันเลย
อย่างวันนี้ผมไม่ได้ไปทำงานก็ซื้อข้าวปลามากิน และแน่นอนว่าเงินเดือนออกแล้วก็ต้องจัดเหล้าสักกลม เผื่อเมียจะอมแล้วดูด จะได้อยู่ยาวกันสักหน่อย แล้วก็เป็นไปตามคาด ในขณะที่เรกำลังกินข้าวกันเธอก็เปิดให้ดูหนังxออนไลน์พร้อมกันไปด้วย ที่สำคัญ เธอใส่แต่กางเกงขาสั้นไม่ใส่กางเกงใน มันออกมาหมด เธอก็แกล้งนั่งตรงหน้าผมนั่งยองๆ ให้หีโผล่บ้าง หรือบางครั้งก็แกล้งคลานหาของนู้นนี่นั้น หันตูดให้แดด บ้าง ผมแกล้งทำเป็นไม่เห็น ดูหนังxออนไลน์อย่างเดียว เธอก็คงจะรำคาญ สุดท้ายก็ลากผมขึ้นเตียงแล้วก็งัดควยผมออกมา ในตอนที่กำลังจะดูดนั้น เธอก็เห็นว่าน้ำหัวควยมาแล้วเธอยิ้มบอกแบบนี้ไม่ต้องดูดแล้วเสียดายน้ำ เธอหันหลังให้ผมเสียบเธอ แล้วเธอก็นอนดูหนังxออนไลน์แทนผมบ้าง เมื่อเป็นเช่นนี้ก็เสียบเข้าไปทันที แบบไม่ต้องถอดกางเกง กางเกงเล็กพอๆ กับกางเกงในแบบนี้ขาบานๆ แบบนี้ถอดให้เสียเวลาทำไม พอน้ำแตกก็ใช้เช็ดต่อไปเลย เธอร้อง อุยยย..นิดหน่อยตอนที่เสียบมิดด้าม ผมไม่ฟังเสียงซอยต่อเนื่องในท่าเดียว จนผมบอกว่า “จะแตกแล้ว จะแตกแล้ว” เธอก็บอก “แรงๆ อีก แรงอีก” จนในที่สุดน้ำก็แตกก่อนหนังx จะจบเสียอีก ผมเสียบคาไว้นอนทับเธอไปทั้งร่าง เรานอนหายใจแรงทั้งคู่ เธอบอกว่าตอนนี้ 2 ทุ่มอยู่ 3 ทุ่มเอาใหม่นะ ผมหัวเราะ บอกไปว่า อยากได้ก็ต้องจัดเองแล้วคราวนี้…อิอิ