เมื่อความสนิทของเรามากขึ้น แน่นอนว่าการไปอยู่ด้วยกันก็เริ่มที่จะไม่ค่อยสนใจอะไรกันมากนัก ตอนนี้หนูก็อยู่ในห้องของมันเหมือนกับที่บ้านของหนูเลย หนูใส่เสื้อผ้าเพียงชิ้นเล็กน่ารักแบบสบายใจ ก็อยู่แบบนี้เย็นดีไม่ต้องคิดอะไรมาก ใส่กางเกงขาสั้นเหมือนกับชุดนอน แต่หนูก็ยังคงใส่กางเกงในอยู่ไม่ได้เปลือยเปล่าอะไรจนเกินไป หนูไม่ทันได้ตั้งตัวไม่ทันได้คิด แล้วก็ไม่ทันได้รู้เลยว่ามันก็แอบดูหนูอยู่ แล้วมันก็แกล้งเดินเข้ามาที่ขอบเตียงหลังจากนั้นก็แกล้งสะดุด แล้วก็ก้มลงมาอยู่บนตัวของหนูจับแขนของหนูเอาไว้ทั้งสองข้าง แล้วมันก็ทั้งจูบทั้งหอมแก้มหนูจนหมด หนูก็ตกใจเป็นอย่างมากมันทำขนาดนี้เลยเหรอ เราจะปฏิเสธก็คงจะไม่ได้จะร้องเสียงดังก็ดูจะไม่ดี แล้วมันก็มาซุกไซร้ไล่เรียงตามข้อของหนู กลายเป็นเรื่องตลกกลายเป็นเรื่องเฮฮา หัวเราะสนุกสนานกันเป็นอย่างมาก

แต่ไม่นานนักพอเสียงหัวเราะเริ่มเงียบไป มันก็บอกว่ามันชอบหนูอยากจะได้หนู หนูก็ไม่รู้จะทำอย่างไรมันกอดหนูทำจนหนูนั้นน้ำแตกออกมาแล้ว คนมันโดนสงสัยแบบนี้ทั้งจูบทั้งหอมแก้ม มันจะไปทนไหวได้อย่างไร หนูคิดถึงตอนที่เวลาที่เราได้ดูหนัง x ก็คงจะประมาณนี้แหละตอนแรกก็เหมือนจะไม่ยอม แต่พอโดนจูบโดนทำอะไรเข้าไปอีกนิด ก็ยอมทุกอย่างทั้งหมดก็ถือได้ว่าวันนี้ หนูก็เปิดใจที่จะยอมรับมันเป็นแฟนแล้ว เราสนิทกันมากจนหลายคนก็คิดว่าเราเป็นแฟนกัน แต่เราคิดว่ายังมีอีกหลายอย่างที่ไม่ค่อยจะตรงกันสักเท่าไหร่ แต่เวลาที่มันทำอะไรหนูก็ไม่เคยขัด ก็ให้มันทำตามแบบที่มันต้องการ ตัวของหนูมันก็ปล่อยชีวิตอยู่ด้วยเหมือนกัน ถ้าจะมองในมุมบวกก็เป็นเรื่องที่ดีถ้าเราได้เป็นแฟนกัน

แล้วครั้งนี้มันก็กลายเป็นอีกหนึ่งความรักที่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ หนูไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญหรือเปล่า หนูอยากจะเป็นแฟนกับมันอยู่แต่มันไม่เคยบอกรักหนู จนมาถึงในวันนี้มันบอกรักหนูแล้วมันก็ลงลิ้นเลีย ไม่รู้ว่ามันอยากได้อย่างเดียวหรือเปล่า แต่ก็ถือว่าไม่เป็นไรสนิทกันเล่นสนุกสนานกันก็ยังโอเค พอหนูโดนมันลงนิดเดียวเข้าไปตอนนี้ก็สั่นไปหมดเลยทีเดียว ไม่เคยได้ดูของแบบนี้มานานเป็นปีแล้ว มากที่สุดหนูก็ได้แต่ดูหนัง x แล้วก็ตกเบ็ดตัวเองในห้อง ช่วงนี้ก็ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกันแอบดูหนัง x ตกเบ็ดตนเองทุกวันเลยบางทีก็ทำวันละ 2 รอบเลยทีเดียว หรือมันถึงเวลาที่หนูจะต้องได้ทำอะไรของจริงแบบนี้อีกครั้งหนึ่งแล้ว หลังจากที่โดนมาลงลิ้นได้ไม่นานนักหนูก็น้ำแตกออกมา มันก็ยิ้มให้กับหนูแล้วก็บอกว่าฉ่ำแล้ว หนูก็ไปจัดที่น้องชายของมัน ของมันก็ฉ่ำมาแล้วด้วยเหมือนกัน น้ำที่ปลายหัวของมันมาเต็มเลย มันกำลังจะเสียบให้กับหนูหนูก็บอกมันว่า ห้ามแตกในปล่อยได้แต่ข้างนอกเท่านั้น มันก็ยิ้มแล้วก็บอกว่าได้เลยครับที่รัก มันเรียกกับหนูคำนี้คำแรกรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก มันค่อยๆ ดันเข้าไปแล้วก็ซอย เป็นอะไรที่ทำให้หนูตัวเบามีความสุขที่สุด ความบังเอิญที่เราได้รักกันน่าจะเป็นเรื่องของข้อดีเพราะเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน