ทุกๆ เช้าผมจะรีบตื่นมาก่อนเมียผม อยู่หลายวันแล้ว เพราะผมแอบไปเห็นตึกด้านข้างตื่นมาแล้วชอบเดินแก้ผ้าอยู่ในห้องตอนเช้า ครั้งแรกที่ผมเห็นคือผมตื่นมาตอนตี 5 แล้วเห็นเธอเดินไปมาอยู่หลังห้องพร้อมกับเปิดไฟไปด้วย เธอจะทำแบบนี้เกือบทุกวันในวันทำงาน กว่าจะแต่งตัวเสร็จผมก็เสร็จด้วยเช่นกัน
จนเมียผมแอบมาดูกับผมด้วยเช่นกัน เราต่างดูกันอย่างสนุกและบางครั้งก็เห็นแฟนเธอแก้ผ้าไปพร้อมกัน เมียผมจึงไม่ได้ว่าอะไร เราทั้งสองชอบดูหนังโป๊กันอยู่บ่อยๆอยู่แล้วด้วยเพราะเราอยากมีลูกและแต่งงานกันมา 2 ปีแล้วแต่ก็ไม่มีลูกสักที จำเป็นต้องใช้การดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันบ่อยๆ เพื่อจะได้มีลูกกับเขาสักที แต่ตอนนี้งดการดูหนังโป๊ไปก่อนเรามาดูของสดที่เห็นได้เกือบทุกเช้าจะดีกว่า
อย่างเช่นเช้านี้ที่เราตื่นตั้งแต่ตี5 ครึ่งมาแอบดู เราทั้งคู่สังเกตว่าทุกวันเสาร์แฟนเธอกับเธอจะเล่นเสียวกันอยู่บ่อยๆ ในตอนเช้า เรียกว่าตื่นมาล้างหน้าไก่กันบ่อยๆ แต่ก่อนผมกับแฟนก็จะดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันบ้าง แต่ตอนนี้ดูหนังสดแล้วเย็ดกันมันส์กว่า บางครั้งก็ทำตามแบบห้องข้างๆ ทำเวลาให้พร้อมกัน แต่ต้องบอกว่าผมชนะทุกครั้งเพราะผมเสร็จก่อน จนแฟนผมหัวเราะให้บ่อยๆ แต่เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเธอให้กำลังใจว่าเย็ดบ่อยๆ เดี๋ยวก็เก่ง ห้องที่เราส่องดูนั้นเธอจะไม่เห็นพวกเราเด็กขาดเพราะหลังห้องของเรามีต้นไม้ห้อยบังพวกเราไว้พอสมควร จนบางครั้ง เขาทั้งสองเย็ดกันมองเห็นไม่ชัด เราทั้งสองก็ต้องรีบมาเปิดดูหนังโป๊แล้วก็เย็ดตามกับเขาบ้าง สิ่งที่เธอชอบทำให้กับผมคือ เธอจะดูดควยผมทุกครั้งหลังผมเสร็จเหมือนกับว่าเธอต้องการอีกรอบเธอจะปลุกมันอยู่บ่อยๆ ปลุกสำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง และตอนหลังๆ มานี้ผมก็รู้สึกว่าผมเย็ดกับเธอนานขึ้นด้วยเพราะผมไปออกกำลังเพิ่มขึ้น
ด้วยความที่อยากมีลูกเมียผมจะหาโหลด หาดูหนังโป๊ที่เด็ดๆ มาดูด้วยกันอยู่บ่อยๆและที่สำคัญคือในเวลาที่เราเย็ดกันนั้นเธอจะให้ผมเอาทางด้านหลังตอนใกล้จะเสร็จทุกครั้งเธอบอกว่ามันเข้าลึกเป็นที่สุด เธอรู้สึกได้ เธอคิดว่าการที่มันเข้าลึกมันจะช่วยให้เธอมีลูกได้เร็วยิ่งขึ้น แต่ไม่สำคัญเท่าเธอบอกว่ามันเสียวเป็นที่สุด ยิ่งหนีบขาแล้วให้ผมเย็ดเธอบอกมันฟิตและถูกจุดเสียวเธอทุกครั้ง หวังว่าอีกไม่นานผมคงมีลูกแน่นอน ถ้าได้ดูข้างห้องทุกวัน..