ยังคงเป็นกระแสที่ไม่มีหยุดกับคลิปหลุดที่ทำออกมากันอย่างแพร่หลาย หลุดจริงหรือไม่ไม่แน่ใจ มันไม่เหมือนแต่ก่อนที่คำว่าคลิปหลุดคือคลิปหลุดจริงๆ โดนแอบถ่ายบ้างหรือไม่ก็ถ่ายกันเองบ้างแล้วในที่สุดก็ทำโทรศัพท์เสีย ทำหายก็เลยกลายเป็นคลิปหลุด แต่มายุคนี้ คลิปหลุดมันดูตั้งใจไปหน่อย หลุดแบบแทบจะไม่เห็นอะไรสักเท่าไหร่ หรือบางครั้งก็แกล้งทำเป็นหลุดแต่ก็ยังมีสติ๊กเกอร์ติดหัวนมอยู่
แล้วก็ได้เจอคลิปหลุดนักศึกษา ดูไปแล้วมันก็ตื่นเต้นดีไม่น้อยเหมือนว่าแฟนเธอน่าจะแอบซ่อนกล้องไว้สักแห่งแล้วก็ถ่ายตอนที่สาวหรือกิ๊กไม่แน่ใจที่กำลังเล่นเสียวกันอยู่ ดูทั้งคู่เล่นเสียวกันถึงใจมากๆ เห็นนมบ้างเห็นหมอยบ้าง แต่จะว่าไปห้องที่ดูนี่มุมมันได้เหมือนกันมีการเปลี่ยนมุมห้องแล้วก็เปลี่ยนคนมานอนด้วย แต่ผู้ชายคนเดิมผมเริ่มนึกออกแล้วเมื่ออาทิตย์ก่อนก็เห็นแบบนี้แหละแต่เป็นสาวผมทอง สีผมออกทองสักหน่อย แปลว่าไอนี่ไม่ธรรมดา มันพาสาวมาเย็ดที่ห้องแล้วก็ถ่ายคลิปไว้ ดีหน่อยที่มันเบลอหน้าสาวกับตัวมันเองไว้ แต่อย่างว่าแบบนี้ถ้ากลุ่มเดียวกันก็ต้องรู้แน่นอน จะว่าไป ลีลาของผู้ชายไม่ธรรมดาเลย มีเสียงพากษ์มาเรียบร้อย ตัวผู้ชายเองรู้ดีว่ากำลังตังกล้องถ่ายแต่ผู้หญิงไม่น่าจะรู้ แล้วก็ทั้งร้องครางทั้งขึ้นขย่มเสียวได้ใจจริง ๆ บางคนมันก็เอาน้ำไปแตกใส่หน้ามุมกล้องก็ได้พอดี สุดยอดที่สุดเห็นแล้วก็เงี่ยนเหมือนกัน
ดูหนังโป๊กับดูคลิปโป๊มันก็จะเสียวต่างกันสักหน่อย อย่างพวกคลิปหลุดมันจะลุ้นสักหน่อยว่าจะจบคลิปไหมเห็นอะไรบ้าง แต่อย่างตั้งกล้องไกลสักนิดมันก็เห็นไม่ค่อยถนัดเห็นแต่ท่าที่เอากัน มันเรียกว่าความเสียวได้อย่างดี ต้องเอาบ้างดีไหมตั้งกล้องแล้วก็ลองเล่นดูบ้างไม่เคยรู้เหมือนกันว่าเวลาที่เราเย็ดมันเสียวขนาดไหน แล้วก็เลียนแบบในคลิปหลุดเลยหามุมสูงแล้วก็ถ่ายสักหน่อย จับแฟนเล่นท่าเสียวต่างๆ แล้วในที่สุดเธอก็เห็นมือถือผมซ่อนอยู่เธอรีบปิดหน้าทันที แต่ไม่ทันแล้วที่รักน้ำพี่มาแล้วแล้วก็แตกใส่ปากเธอด้วย อ้าปากทันครึ่งไม่ทันครึ่ง น้ำเข้าปากเลอะขอบปากไปด้วย แบบนี้แหละเด็ดแล้วก็มาเปิดดูกัน มันก็ได้อารมณ์เหมือนคลิปโป๊เหมือนกัน เธอสั่งให้ลบเลย ไม่ต้องเลยเดี๋ยวหลุดไปจะเป็นเรื่องใหญ่ พ่อเธอเป็นตำรวจด้วย งานอาจจะเข้าผมได้ง่ายๆ เหมือนกัน