ฝนก็ตกอากาศก็เริ่มเย็น ยิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ ก็ยิ่งสบายตัวอย่างมาก อาบน้ำเสร็จก็มานั่งเล่นเกมส์ต่อ แล้วไม่นานนักมีความรู้สึกอะไรบางอย่างมาด้านหลัง นมเต็มๆ เธอเอานมมาบังจอเกมส์ทั้งหมดบอกว่า ดูแต่เกมส์เล่นแต่เกมส์ มาเล่นนมบ้างได้ไหม เธอมาแปลกวันนี้ หรือว่าไม่ได้เย็ดมา 3 วันเธออาจเงี่ยนก็ได้
แล้วเธอก็จับนมยัดเข้ามาที่ปากผม ทันใดนั้นควยก็แข็งทันที เธอก็จับควยชักไปมาบอกว่า ดูคลิปโป๊บ้างก็ได้จะได้เงี่ยนอยากเย็ดบ้าง ปล่อยให้เขาดูคลิปโป๊คนเดียวเสียวคนเดียวมา 2 วันแล้ว เป็นเช่นนั้นกันไป ผมก็ลืมไป เห็นวันก่อนเธอนอนดูคลิปโป๊ใต้ผ้าห่มมีอะไรขยับไปมาขยุกขยิก เป็นว่าเธอนอนตกเบ็ดตัวเอง ปล่อยให้เธอดูคลิปโป๊แล้วตกเบ็ดเองไม่ดีแน่ เกิดเธอเบื่อผมขึ้นมาก็แย่กันเลย
ไม่รอช้าผมดูนมเธอแล้วก็เลียให้เธอจนกว่าเธอจะพอใจ เธอเริ่มออกอาการเงี่ยนให้เห็นเด่นชัด ในมือถือมีคลิปโป๊ในมือเธอด้วย แปลว่าก่อนหน้าจะเข้ามาหาผมคงจะนอนดูคลิปโป๊ตกเบ็ดจนเต็มที่แล้ว ลองเอานิ้วไปแหย่ที่หีของเธอมันเปียกฉ่ำและเธอก็บอกว่าซอยเลย ซอยเลย เธอให้ผมใช้นิ้วกับเธอก่อนเลยด้วยความเงี่ยนของเธอตอนนี้ได้หมดทุกอย่าง ผมก็ไม่รอช้านิ้วนางและกลางที่เคยจัดการคนมานักต่อนักก็มาจัดการเธออีกครั้ง เธอกอดผมไว้แน่นแล้วก็บอกเสียวแถมด้วยมีอาการขย่มอีกด้วย จนในที่สุดเธอก็บอกเสียบเลย เสียบเลย เธอจับมือผมออกแล้วก็จับควยผมจ่อที่หีเธอ เธอขย่มผมในท่านั่งแบบนั้น เธอขย่มเต็มแรงแบบไม่มียั้ง กัดปากดูแล้วเหมือนจะสะใจเธอยิ่งนัก เธอขย่มจนผมทนไม่ไหวน้ำแตกแบบเต็มๆ เธอยังนั่งกดแถมควงซ้ำต่ออีก ไม่เพียงแค่นั้น เธอบอกให้ผมดูดนมต่อไปอีกด้วย
เธอเสียวแต่ดูเหมือนจะไม่พอ เธอเปิดดูคลิปโป๊ต่อแล้วก็กอดคอผมให้ผมมานอนดูนมเธอซ้ำที่เตียง มือขวาจับที่มือถือดูคลิปโป๊มือซ้ายก็เขี่ยที่หีตัวเองแบบพยายามสร้างความเสียวเรื่อยๆ แล้วเธอก็เปลี่ยนมาจับที่ควยผมแทน ตอนนี้เธอจับแล้วก็ว่าวตามคลิปโป๊ไปด้วย เธอบอกว่าไม่ได้หลายวัน วันนี้งอนมาก ต้องมาง้ออีกรอบแล้วเธอถึงจะยอมหายงอน ผมก็ไม่ดีเองปล่อยให้เธอดูคลิปโป๊นอนตกเบ็ดคนเดียวต้องง้ออีกสักดอก แต่ก่อนนั้นเอาควยให้เธอดูดก่อนก็แล้วกัน