แฟนผมงอนผมมา 2 วัน เรื่องอะไรนะหรือก็คงเป็นเรื่องที่ผมลืมไปรับเธอจากที่ทำงานด้วยการที่เรานัดกันไว้ มัวแต่ดูหนังเอ็กซ์จนลืมเธอไป คิดว่าเธอเข้ากะกลางคืน กว่าจะกลับมาถึงบ้านได้ก็เล่นเอาเกือบเที่ยงคืน ผมนั้นเกือบแย่ที่สุด แต่ตอนนี้เธองอนอย่างหนักไม่พูดไม่คุยแถมด้วยยังไม่ดูแลกับข้าวเสื้อผ้าอีกด้วย
แล้ววันนี้ผมก็ต้องง้อเธอให้ถึงที่สุดสักหน่อย ผมเดินหาเธอไม่เจอเธอออกไปเก็บผ้าบนดาดฟ้า ผมก็ตามขึ้นไปหาตอนนี้เป็นเวลาเย็นแล้ว พอขึ้นไปเธอก็พยายามจะหนีออกมาผมก็ก้มลงมอบดอกไม้ให้เธอก็ยังไม่ยิ้ม บอกว่าแค่นี้ไม่หายโกรธผมไม่รู้จะทำอย่างไรก็เข้าไปกอดเธอแล้วก็จัดการขืนใจเมียตรงดาดฟ้ากันเลย ผมเคยดูจากหนังจากละคร ว่าวิธีนี้ได้ผลที่สุด และการได้เย็ดบนดาดฟ้ายามเย็นแบบนี้ก็จัดว่าดีไม่น้อย ได้วิวดีอีกด้วย ผมพยายามจัดเธออย่างหนักกว่าจะได้ก็เล่นเอาเหนื่อยไม่น้อย จนในที่สุดก็ถอดกางเกงเธอได้สำเร็จ ตอนนี้เริ่มด้วยการเลียหีวนไปเรื่อยๆ เธอก็คีบหัวผมไว้ หนีบจนหัวผมเกือบแตกไปเลย เธอบอกว่าโกรธมาก แต่ตอนนี้เธอก็คงเสียวบ้างแล้วเธอเริ่มนิ่งบ้างแล้ว ทุกอย่างที่ได้ทำตอนนี้พอที่จะลดความเครียดได้บ้างแล้วไม่นานเกินรอ เธอก็บอกให้รับจัดการได้แล้วเดี๋ยวใครมาเห็นเข้า ผมจัดการซอยเธอจนน้ำแตกแล้วเราก็รีบลงลงมาที่ห้องกัน
ด้วยความเงี่ยนพร้อมกับต้องง้อต่อผมก็เปิดดูหนังเอ็กซ์กับเธอที่ห้องเธอก็ยังงอนอยู่ผมเข้าไปกอดอีกครั้งเธอไม่ได้ว่าอะไรแถมบอกว่าเมื่อกี้ทำเธอเจ็บ ผมก็ไล่จูบตรงที่เธอเจ็บทุกที่จนหมด ตอนนี้เธอก็เริ่มยิ้มบ้างแล้ว ตามด้วยเธอถอดเสื้อให้ผมดูดนมและบอกว่าทำให้จนกว่าเธอจะพอใจ เธอนอนดูหนังเอ็กซ์แล้วก็ให้ผมเป็นลูกดูดนมเขี่ยหีไปเรื่อยๆ จนเธอคงทนไม่ไหวเองพร้อมกับที่ในหนังเอ็กซ์ก็เริ่มจัดการซอยกันแล้ว และมันคือท่าขย่มต่อ แต่ผมไม่ทำผมก็นอนดูดนมเธอดูหนังเอ็กซ์สร้างความเงี่ยนให้กับเธอไปเธอคงทนไม่ไหว เลยลุกขึ้นมาจัดการขย่มผมแบบเต็มๆ เธอบอกว่าไม่ทำเดี๋ยวทำเอง เธอขย่มช้าๆ จนมันลื่นมากขึ้นเธอก็ขย่มทิ้งตัวมาแบบเต็มๆ เธอร้องครางตามความเสียว แต่ผมร้องเจ็บที่เธอทิ้งตัวลงมาต้องรับจัดการในท่าอื่น ไม่เช่นนั้นท้องแตกแน่ๆ จับเธอนอนแล้วก็เย็ดให้เธอเสร็จเป็นที่สุด น้ำแตกเต็มๆ อีกครั้ง เธอไม่ได้ว่าอะไรแต่เธอบอกว่ายังไม่พอแล้วก็หัวเราะ หายงอนเสียที่นะที่รัก