เมื่อก่อนนั้นการจะดูรูปโป้หรือภาพนู้ดเป็นเรื่องที่น่าอายหรือต้องหาที่ดูลับๆ สักหน่อย แต่ตอนนี้เปิดเฟส เต็มหน้าเฟสไปหมด และหนังx ก็เช่นกัน อยากดูหนังx กดมือถือไม่กี่ที่ก็ได้ดูหนังx และ และที่สำคัญดูแล้วก็จะเกิดอาการเงี่ยนขึ้นได้ง่ายๆ บางครั้งผมก็แกล้งเมียด้วยการเปิดดูหนังx แล้วเปิดเสียงดังเล็กน้อย พอให้เธอได้ยิน ยิ่งตอนที่สาวญี่ปุ่นครางเราก็แกล้งเปิดเสียงดังวางทิ้งไว้ รับรอง เดี๋ยวเมียมันก็หยิบมาดูแล้วเราก็จะถูกเย็ดได้ง่ายๆ
คืนนี้ก็เช่นกัน ผมก็ดูหนังx ตามปกติที่เคยดูแล้วก็เปิดเสียงดังให้เธอได้ยิน เปิดอยู่สัก 15 นาทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วเมียผมก็เดินเข้าห้องน้ำไป อาจจะด้วยรำคาญหรืออย่างไร พอออกมา เธอก็มาที่หน้าผม แล้วบอกว่า “ดูหนังx อยู่นั้นแหละ เอาเลียของจริงเลย ทนไม่ไหวแล้ว เธอยื่นหีมาจ่อหน้าผมให้ผมเลีย ผมก็หนีไม่ได้เพราะเธอนั่งคร่อมที่ตัวผมเต็มๆ จำต้องเลียให้กับเธอ เธอได้ทำการล้างตอนที่เข้าห้องน้ำมาเมื่อสักครู่แล้ว ตอนนี้เธอคว้ามือถือในมือผม ไปดูหนังx แทนผมแล้วให้ผมจัดการเธอ ตอนนี้ผมเห็นแต่หีเต็มหน้ามันอ้าพร้อมจะงับหน้าผมเลย
ผมจัดการทั้งแหย่ ทั้งเลียจนเธอครางแล้วว่างมือถือไว้ข้างเตียงตอนนี้ เธอเหมือนจะพยายามกดหีมาติดหน้าผมจนผมแทบหายใจไม่ออก เธอพลิกตัวนอนให้ผมดูดนมและจัดการเธอให้เรียบร้อย เสียงหนังx ก็ดังอย่างออกรส ครางได้อย่างมีอารมณ์ ผมก็เริ่มมีอารมณ์มากขึ้นแล้ว ตอนนี้ควยก็แข็งเต็มที่น้ำหัวก็มาแล้ว ค่อยๆ เสียบเข้าหีเมียช้าๆ ซอยเหนิบๆ เธอก็ดูจะพอใจเป็นอย่างมาก แล้วย้ำบอกว่า ซอยให้เร็วๆ เหมือนตอนที่ดูหนังx เลยนะ อย่าให้ผิดหวัง มีขู่เล็กน้อยจากเมียที่รัก แล้วเธอก็เอามือมาบี้ที่หัวนมผม เธอกัดปากกัดฟันคงจะเสียวเป็นที่สุด ตอนนี้ผมเร่งเครื่องให้เร็วขึ้น จนเตียงเริ่มสั่นเล็กน้อย เธอก็ครางบอก อย่าหยุด อย่าหยุด ผมจัดการซอยต่อไป เร่งเครื่องไป ตอนนี้เครื่องมันติดแล้วผมคงหยุดไม่ได้แล้ว เธอก็ครางรับอย่างเป็นจังหวะ ตอนนี้ต่อให้ฟ้าฝ่าลงมาก็คงหยุดไม่ได้เช่นกัน โค้งสุดท้ายผมซอยเต็มสปีด จนหัวเตียงสั่นเต็มที่ เมียก็ร้องอย่างสุดเสียว จนในที่สุดผมก็น้ำแตกคารูของเธอ หีเธอตอดควยผมเป็นจังหวะอย่างดี
ตอนนี้เราต่างคนต่างนอนหมดแรง เธอบอกว่าทีหลังดูหนังx แล้วไม่เย็ดจะตัดทิ้งไปเลย จำเอาไว้ ครับ จำครับ