เพื่อนวันนี้ร้านไหนดี ก็วันนี้วันศุกร์ก็ต้องหาร้านสังสรรค์สักหน่อยแต่ที่สำคัญวันนี้ผมอยากหาที่ลงสักหน่อย ตอนกลางวันเจ้าเพื่อนตัวนี้ส่งหนังxไทยมาให้ดู ปกติผมไม่ดูหนังxไทยสักเท่าไหร่มีแต่เด็กหีดำดูแล้วไม่ค่อยได้อารมณ์แต่พอเห็นภาพขึ้นตอนแรกก็ต้องรีบกดเข้าไปดูเลย ทั้งขาวทั้งสวยขนาดนี้ มันไม่ธรรมดาแน่ และเพื่อนมันก็รู้ดีว่าหนังxไทยผมไม่ค่อยชอบถ้าไม่เด็ดจริงมันไม่ส่งมาแน่ พอเข้าไปดูแม่เจ้า ขาว สวย ใส น่ารักขนาดนี้มันก็จะเงี่ยนๆ หน่อย ทำให้คืนนี้มันคงจะต้องหาที่ลงหลังจากที่ได้เมากันแล้ว
พอได้ร้านก็ไปเจอน้องนางคนหนึ่งผิวขาวน่ารัก เราก็ค่อยๆ คุยกับเธอแล้วก็ลองดูว่าถ้าจะควบ 2 คนกับพวกพี่เธอจะโอเคไหม แล้วในที่สุดเธอก็ตกลงเป็นอันว่าคืนนี้ไม่เหงาแล้วได้เย็ดแน่นอน แล้วเวลาก็ไม่ค่อยท่าเธอเลิกงานเร็วเพื่อพวกเรา
ตัดภาพมาในห้องพักกันเลย เธอไปอาบน้ำออกมาตัวหอมขาวน่าเย็ดแล้วตอนนี้เธอก็ถอดผ้าออกแล้วก็บอกว่าใครก่อนดีผมเปิดก่อนคนแรกเข้าไปให้เธอดูดควยกันก่อนแล้วเพื่อนผมก็เข้าทางด้านหลังไปจัดการเลียหีเช็คความพร้อม ความเมาเล็กน้อยพร้อมกับหนังxไทยที่เพื่อนผมส่งมาให้ดู ก็ต้องเปิดเพื่อเรียกความเงี่ยนให้ถึงขีดสุดแล้วไม่นานนักเพื่อนก็จัดท่าหมาก่อนอันดับแรก เพื่อนผมบอกหีเธอแน่นมากสวยและฟิตที่สุด ตอนนี้ผมแทบจะแตกคาปากของเธอแต่ก็ต้องอดทนไว้ก่อนจนในที่สุดเพื่อนผมก็เย็ดเธอจนเสร็จ มาถึงคิวผมบ้างท่าเดิมไม่ต้องคิดมากหีเธอเป็นรูแดงนิดหน่อยพอแทงเข้าไปมันก็ยังฟิตใช้ได้อยู่ ตอนนี้เธอไม่ไหวขอนอนให้เย็ดเพราะขาอ่อนแรงแล้วแล้วก็จับยกล้อเพื่อนผมก็นั่งดูไปก่อนแต่ด้วยความเสียวก็มาช่วยดูดนมไปด้วย ตอนนี้เธอคงจะเสียวไม่น้อยเจอต่อเนื่องแบบนี้ ร้องครางพร้อมหนังxไปด้วย
จัดไปคนละดอกเล่นเอามันไม่น้อยเธอบอกว่าสุดยอดเจอต่อเนื่องแบบนี้สุดยอดที่สุด เธอก็นอนหมดแรงที่บนเตียงแล้วเพื่อนผมก็ไปต่อให้เธอดูดควยสักนิดแล้วก็เริ่มเล่นใหม่จับเธอขึ้นด้านบนแล้วก็ขย่มต่อ เห็นนมสั่นไปมาแบบนี้ผมก็ไปให้เธอดูดควยไปด้วย มันครบรสจริงๆ เธอไม่รู้ว่าเข็ดหรือเปล่าแต่ก็ดูเธอจะมีความสุขไม่น้อยก็เราเย็ดดีไม่ได้เย็ดจนเธอต้องกลัว