อย่าคิดว่าเราเป็นผู้ชายแล้วจะเงี่ยนเป็นอย่างเดียว ผู้หญิงเขาก็เงี่ยนเป็นเหมือนกัน ก็วันก่อนผมเงี่ยนอยากจะได้แล้วทนไม่ไหวแล้ว ดูคลิปโป๊รอเมียอยู่เกือบชั่วโมงเธอก็มัวแต่ดูหนังดูละคร จะขอเย็ดตรงนั้นเลยก็ไม่ได้ เธอบอกยังไม่ได้อาบน้ำรอแปป แล้วผมก็ไม่ไหวชักว่าวน้ำแตกกับคลิปโป๊เรียบร้อย เตรียมตัวนอนดูคลิปโป๊หลับฝันดี
แต่แล้วเธอก็เข้ามาอาบน้ำแล้วก็บอกขอเวลา 3 นาทีผมก็ยิ้มตามสบายเสร็จแล้วเดี๋ยวเธอจะได้รู้ว่ามาไม่ทัน เธออาบน้ำเสร็จเปิดผ้าห่มออกเจอกางเกงผมเปียกเรียบร้อย เธอมองหน้าบอกให้รอทำไมไม่รอชักว่าวเสร็จอีกแล้วในคลิปโป๊มันน่าเย็ดกว่าเมียอีกหรือ เธอสั่งให้ผมดูดนมเลยแล้วก็รอรอบใหม่ ผมจำเป็นต้องดูดนมเธอแล้วก็เปิดคลิปโป๊ให้เธอดูไปด้วย ดูนมไม่พอเธอจับมือผมให้ไปเขี่ยหีด้วย อาบน้ำมาใหม่มันก็หอมน่ากินไม่น้อย แต่ควยมันยังไม่แข็งต้องอดทนไปก่อน แล้วด้วยความเพลียมันก็เริ่มดูดนมเบาลงแล้วเธอก็กระตุ้นนิดหน่อยให้ลุกมาดูดนมแล้วก็ขยับให้เธอจับควยเล่นได้ ตาเธอก็ยังมองคลิปโป๊แล้วมือก็เล่นควยไปด้วย มันก็เริ่มตื่นตัวนิดหน่อยแข็งขึ้นมานิดๆ เธอบอกเงี่ยนแล้วนะเมื่อไหร่จะได้ ผมก็บอกดูดให้หน่อยจะได้เสียวอีกนิด แล้วก็จับเล่นท่า 69 กัน เธอเริ่มเงี่ยนแล้ว ผมก็จัดให้เธอทั้งลิ้นทั้งนิ้วจัดหนักคิดว่าจะไม่เอาแล้วให้เธอเท่านี้ก็จะนอนแล้ว นิ้วเดียวไม่พอต้อง 2 นิ้วแบบคลิปโป๊ด้วย จัดเต็มที่จนน้ำเธอแตกออกมาเต็มมือ แล้วผมก็บอกเสร็จหรือยังง่วงนอนแล้ว เธอมองหน้าบอกพอได้อย่างไรยังไม่ได้เลยสักดอกแค่นี้แค่สะกิด เอาแล้วไงผมต้องรีบลุกไปล้างหน้าแล้วก็ปลุกพลังใหม่ ต้องรีบแล้วไม่งั้นกว่าจะได้นอนมันยาวนานแน่ๆ
แล้วก็เริ่มลงลิ้นใหม่อีกครั้งแล้วก็ให้เธอเสร็จก่อนสักรอบ เธอได้ที่แล้วเธอบอกว่าเธอจะทำเองไม่ต้องเยอะแล้วเธอก็จัดการขึ้นควบแล้วก็โยกม้าเองทำเองทั้งหมด ด้วยอารมณ์เงี่ยนและอารมณ์เปลี่ยวจัดหนักขย่มไม่สนว่าผมจะเป็นอย่างไร เธอบอกถ้าเธอไม่เสร็จห้ามอ่อน ต้องแข็งสู้ตลอด เธอเล่นจนหมดแรงแน่นอนว่าผมยังไม่เสร็จไม่ถึงไหนเลย แล้วผมก็ต้องมาจัดการจับยกขาแล้วก็แทง กระหนำให้สะใจจนน้ำแตกไปเลย อยากได้นักเอาจนเข็ด แต่ไม่รู้ว่าจะเข็ดหรือเปล่านะเนี้ย