ตาเป็นช่างซ่อมมือถือที่ร้านขายมือถือแห่งหนึ่งในอำเภอหนึ่งในจังหวัดหนึ่งในประเทศกะลาแลนด์นี่แหละคะ ร้านนี้เป็นร้านขายมือถือแห่งใหญ่ในอำเภอแห่งนี้ มีจำหน่ายทุกยี่ห้อเลยค่ะ และตาก็เป็นช่างซ่อมมือถือ อ่อร้านนี้มีช่างซ่อมมือถือ 2 คนนะคะ เป็นผู้ชายอีกคน ที่วันๆไม่ค่อยจะมาทำงาน ลาหยุดงานก็บ่อย แต่ฝีมือการซ่อมมือถือไม่เป็นรองจากตาเลย วันๆร้านนี้นอกจากขายแล้ว งานซ่อมก็เยอะมากพอสมควร เรื่องซ่อมมือถือ แล้วเปิดติดจอแตก หรือเปลี่ยนแบต อาการเสียต่าง ๆ ต้องเป็นช่างซ่อมเท่านั้นที่เปิดดู หรือต้องล้างเครื่องใหม่ ตาจะเห็นข้อมูลในเครื่องทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือคลิปหลุด คลิปลับต่าง ๆ เมื่อเปิดเครื่องเจอ หรือเจอคลิปในเครื่องก่อนอื่น ๆ ตาก็ต้องดูดคลิปเหล่านั้นมาลงโน๊ตบุ๊คสำหรับซ่อมมือถือเอาไว้ก่อน แล้วค่อยมาไล่เปิดทีละคลิปดูว่าเป็นคลิปโป๊จริงหรือเปล่า หรือเป็นคลิปที่ลูกค้าถ่ายเล่นถ่ายไว้ดู ก็จะลบทิ้ง แล้วเอากลับมานั่งเปิดดูที่บ้านหลังจากเลิกงานอีกที
อ๊อฟ คือช่างซ่อมมือถือของร้านนี้อีกคน สังเกตดูก็รู้ว่าอ๊อฟมันคงอยากจะเยสฉันแน่ ๆ สังเกตจากสายตาของมันที่ชอบมองฉันแปลก ๆ แต่ฉันก็ไม่ได้สนใจมันหรอกคะ เพราะมันไม่หล่อ ผอมกระหร่องเหมือนคนติดยา ตัวสูงๆ มันชอบถามตาว่า ซ่อมมือถือบ่อยๆ ไม่เจอพวกคลิปโป๊ หรือคลิปหลุดของลูกค้าบ้างหรอ ตาก็บอกมันไปว่า เจอแล้วไงก็แค่คลิปโป๊ คนเอากัน สู้เอากันจริงๆไม่ได้หรอก มันเสียวกว่าเยอะ แล้วมันก็ถามตาว่า “อยากลองของจริงไหมหล่ะ” เดี๋ยวมันจะจัดให้เอง ตาทำเป็นไม่สนใจมัน ก็แค่แกล้งยั่วมันเล่นไปวันๆ ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะโดนมันจับเย็ดขึ้นมาจริงๆจนได้
เรื่องมันเกิดวันนั้นเอง ตอนเที่ยง ตาก็ออกไปกินข้าว ตารู้แหละว่า วันนั้นร้านจะปิดครึ่งวัน เพราะเจ้าของร้านต้องไปธุระด่วนที่กรุงเทพฯ จะทิ้งให้ตากับอ๊อฟซ่อมมือถืออยู่ในร้าน 2 คน แล้วเปิดร้านทิ้งไว้ ตากับอ๊อฟก็เป็นแค่ช่างซ่อมไม่ใช่คนขายมือถือ แต่งานซ่อมมือถือก็มีค้างอยู่เต็มหล่ะ เจ้าของร้านจึงได้ตกลงว่าจะปิดร้านครึ่งวันและให้ตากับอ๊อฟเลิกงาน กลับบ้านกันก่อน แต่ร้านกำลังจะปิด ประตูเลื่อนลงอีกบานนึงเปิดทิ้งไว้อยู่ แสดงว่า ร้านใกล้ปิดแล้ว ตารีบลงจากรถมอเตอร์ไซค์เพื่อวิ่งเข้าไปในร้าน เพื่อเข้าไปเอาข้าวของด้านใน