พอเริ่มมีฝีมือในการเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมก็เริ่มขยับเปลี่ยนท่าอีกนิดนึงจากที่ผมเคยเล่นถ้าปกติ ผมเคยเห็นจากหนังโป๊เขาเล่นเสียวในท่าอื่นกัน ผมก็เลยชวนแฟนของผมเล่นในทางอื่นกันบ้างตอนแรกเจอก็ไม่ยอมจะบอกว่าท่าดีทีแล้วจะเขิน แต่ผมก็บอกให้กับเธอว่า เขาพูดกันมาว่าเล่นท่านี้เสียวกว่ารองท่านี้กันดูหน่อยก็แล้วกัน เธอก็ยังไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่แต่เธอก็ทำให้กับผมแต่โดยดีเธออยู่ในท่าหมาและตอนนี้ผมก็ลงไปเลียให้กับเธอเสียงร้องครางของเธอออกมาแล้วผมเห็นรูปของเธออย่างชัดเจนและเห็นความขาวเนียนเพิ่มมากยิ่งขึ้นและจูบไม่หอมทำทุกอย่างให้กับเธอทั้งหมด มันเป็นอะไรที่สุดยอดแบบที่ผมไม่เคยคิดมาก่อนด้วยเช่นกันการได้ขยับเปลี่ยนท่าทางเพียงแค่เล็กน้อยมันทำให้ความสุขความตื่นเต้นเพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างมาก
เริ่มเลียได้แค่เพียงเล็กน้อยใช้นิ้วเขี่ยห*นิดหน่อยก็เห็นน้ำเหนียวติดมือออกมาแล้ว เป็นการบอกให้รู้ได้เลยว่าเธอก็พร้อมที่จะเล่นเสียวและตอนตรวจที่เรากำลังดูหนังโป๊ด้วยกันในตอนนี้เขาก็กำลังเล่นท่าหมากันอยู่พอดีจัดไปเลยอย่าให้เสียเริ่มขยับเริ่มซอยเห็นมันกำลังเข้าออกกันได้เป็นอย่างดี ผมก็ไม่อยากจะอวดตัวเหมือนกัน ผมมั่นใจว่าของผมนั้นไม่เล็กไปกว่าของคนอื่นผู้ชายยอมกันไม่ได้อยู่แล้วในเรื่องนี้เพราะในระหว่างที่เธอเสียวแล้วเธอมาดึงแขนของผมไว้อีกครั้งผมลองเทียบดูคร่าวๆ จากสายตาก็เห็นได้ว่า ควยของผมนั้นเกือบจะเท่าแขนของเธอเลยก็ว่าได้ เธอก็ไม่ได้ตัวเล็กหรือตัวใหญ่จนเกินไปแต่ดูแล้วมันมั่นใจเป็นที่สุดว่าเราทำให้เธอกระชับแน่นรู เสียงเธอร้องครางออกมาเป็นการบ่งบอกว่าเธอเสียวยิ่งขยับยิ่งซอยเธอก็บอกว่าเสียวที่สุดในตอนนี้ เป็นการบอกให้กับเราได้รู้เป็นอย่างดีว่าท่านี้มันเด็ดเหมือนกับที่คนอื่นเขาบอกจริงๆ และมันก็กระแทกให้กับเธอได้เร็วได้เลยตามแบบที่ผมต้องการทั้งหมด สุดยอดไปเลยสำหรับท่านี้ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่า การแลกเปลี่ยนธาตุดินธาตุเล็กน้อยมันทำให้ความรู้สึกเปลี่ยนไปได้มากถึงขนาดนี้
เล่นเสียวกันในท่านี้ สิ่งที่ผมชอบอีกอย่างก็คือเวลาที่ผมน้ำแตกได้พุ่งใส่หลังของเธอแบบเต็มๆ มันยิ่งทำให้ผมเล่นเสียวได้เหมือนหนังโป๊มากขึ้นเรื่อยๆเลยในตอนนี้ แต่อีกอย่างที่ผมอยากจะทำและได้พยายามศึกษามาแล้วนั่นก็คือต้องหาตัวช่วยมาเป็นยาทนสักหน่อยอยากจะเล่นเสียวกับเธอจนแบบให้เธอนั้นเหมือนกับนางเอกหนังโป๊กันไปเลยทีเดียว เรียกว่าครึ่งชั่วโมงหรือ 1 ชั่วโมงเอากันจนฟ้าเหลืองอะไรแบบนั้นถ้าได้ลองแบบนี้สักครั้งก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องขอดูสักหน่อยเพราะไม่รู้ว่าเขาใช้แบบไหนกันบ้าง แบบไหนถึงจะเรียกว่าพอเหมาะพอดีที่สุดเดี๋ยวค่อยศึกษาดู