ในวันหยุดแบบนี้ไม่ต้องเป็นกังวลอะไรทั้งนั้นและพ่อแม่ของผมก็เอาไปทำงานในวันเสาร์ มันเลยทำให้เรากลายเป็นวันว่างอยู่ด้วยกันสองคนไม่ตอนนี้ผมได้กับเธอมา 3 วันแล้วและบอกเลยว่า 3 วันที่ได้กันมามันยังไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่มันเหมือนเป็นเพียงแค่การเปิดตัวเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น มาในวันนี้ผมก็ไปรับเธอมาเที่ยวที่บ้านผมตั้งแต่ตอนสาย พอได้มาเจอกันเธอก็ขึ้นมาบนตัวผมนั่งทับตัวผมแล้วก็กอดผมเอาไว้เป็นภาพที่โรแมนติกและผมก็ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน จากที่เธอเป็นคนค่อนข้างขี้อายต่อหน้าผมมาในตอนนี้เธอเปิดเผยตัวเองอย่างชัดเจนแถมเธอยังถอดเสื้อยืดของเธอออกเหลือแต่เสื้อใน ที่มันสุดเซ็กซี่มันบางจนเห็นหัวนมทั้งหมดและ กลิ่นตัวของเธอที่มันมีความหอมเป็นอย่างมากโยนให้กับผมนั้นพร้อมที่จะลุกล้ำอาณาเขตของเธอตลอดเวลา
ไม่นานนักผมก็ได้จากการเธอนั้นแต่ก่อน 1 รอบ ยังไม่ต้องมีตัวกระตุ้นยังไม่ต้องที่จะดูหนังx หรือหาดูหนัง x อะไรทั้งสิ้นเพียงแค่นี้ก็โคตรมีความสุขแล้วหลังจากนั้น ผมกับเธอก็อยู่ในชุดแบบน่ารักเป็นอย่างมากเธอเอาเสื้อยืดตัวใหญ่ของผมไปใส่มันเป็นเสื้อที่ใส่ได้ยาวมาเกินสะโพกของเธอเล็กน้อยมันปิดโหนกนูนของเธอได้แบบพอดีแต่ถ้าเธอยกแขนขึ้นมานิดมันก็เห็นทั้งหมดด้วยเช่นกันการได้เห็นอะไรแบบนี้มันทำให้ผมโคตรมีความสุขเลยขอบอก จะว่าไปแล้วอยากจะดูหนัง x สร้างอารมณ์แต่ผมก็เห็นเธอแต่งชุดเซ็กซี่แบบนี้ก็มีอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้วรอบนี้ผมขอทำให้กับเธอตามแบบอย่างที่ผมเคยดูสักนิด มันมาจากการที่ผมได้ดูหนัง x เขาลงลิ้นเลียให้กับการและมันก็เป็นครั้งแรกที่ผมทำแบบนี้
แล้วผมก็เปิดดูหนัง x มันกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันผมก็ลงทำให้กับเธอตอนแรกเธอก็ไม่ให้ผมลงไปแต่มันทนไม่ไหวแล้วขอทำดูสักหน่อยลงลิ้นเลียให้กับร่องสวาทของเธอเป็นอะไรที่เสียวที่สุดเป็นอย่างมาก กลิ่นของตัวเธอมันหอมยั่วยวนใจความรู้สึกผมในตอนนี้มันก็ทนไม่ไหวด้วยเช่นกันได้ลงลิ้นเลียเจอก็ดิ้นไปมาด้วยความเสียว แถมตัวเธอในตอนนี้ มันก็มีในเรื่องของ เสียงร้องครางให้ผมได้ยินด้วยเช่นกันจะว่าไปที่ผ่านมา 3 4 วันผมไม่เคยได้ยินเสียงร้องกลางจากเธอมาก่อนอาจจะมีบ้างเล็กน้อยแต่มันก็ไม่ดังเท่านี้
เธอปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่แล้วเธอก็บอกกับผมว่าเสียว เสียวเหลือเกิน ยิ่งทำให้ผมนั้นไม่หยุดมือทำให้กับเธอต่อจนเธอบอกว่าไม่ไหวแล้ว เธอขอให้ผมนั้นขึ้นไปจัดการเธอในทันทีคราวนี้กับการที่เราดูหนังเขาเล่นในท่าหมาผมก็บอกให้เธอเล่นในท่านี้เธอรีบเปลี่ยนท่าแล้วกดหัวของตนเองให้ก้มลงยกก้นขึ้นสูงสักนิดแล้วก็ซอยด้วยกัน โชคดีที่ห้องของผมมีกระจกแบบเต็มตัวผมก็เลยปรับมุมให้เห็นเราทั้งสองคน มันก็เป็นเรื่องสนุกเรื่องตลกและเรื่องของความเสียวเต็มทุกรูปแบบชีวิตมันดีแบบนี้บอกเลยว่าสุดยอด