เห็นเมียกำลังเต้นแอร์โรบิกอยู่คนเดียวก็ดูแล้วบางท่าก็สยิวไม่น้อย ก็เลยหยิบมือถือมาดูคลิปโป๊ไปด้วย เห็นหลายท่าใกล้เคียงกับคลิปโป๊ไม่น้อย อย่างท่าแอ่นตัว โชว์เนินหี แล้วเธอก็หันมามองแล้วก็มาเต้นแบบโคโยตี้ยั่วเสียอย่างงั้น แบบนี้ไม่ต้องรอให้เต้นจบก็ได้มั้งจัดเลยดีไหม เงี่ยนแล้ว
แต่เธอก็ยังเต้นต่อชุดเธอรัดทุกอย่างอย่างดี ผมก็นั่งดูเธอเต้นไป ดูคลิปโป๊ไป แล้วก็คิดได้ว่าเคยดูคลิปโป๊ไทยแบบที่นางเอกเป็นครูสอนเต้นเลยหาดู แล้วก็เจอเต็มๆ คลิปโป๊ไทยเรื่องนี้จัดว่าเด็ดไม่น้อย ด้วยนางเอกตัวอ่อนเลยจัดได้ทุกท่า สะพานโค้งหรือแยกขาได้หมด แล้วผมก็เอาคลิปโป๊ไปวางข้างทีวีที่เธอดู แล้วเธอก็เต้นไปดูไป ไม่แน่ใจว่าดูอะไรกันแน่ แล้วไม่นานนัก เธอก็หันมามอง แล้วก็บอกว่าเอาเลยไหม เปียกเหงื่อหอมนะ ผมก็ไม่รอช้า รูดกางเกงให้เธอดูแล้วก็บอกว่าจรวดพร้อมยิง เธอก็หันตูดมาให้ ผมจับได้ก็รูดกางเกงเธอเลย เธอถามว่าเอาจริงหรือ ไม่ต้องถามแล้ว ดูทั้งคลิปโป๊แล้วก็ดูทั้งเมียเต้นมันเสียวไปหมดแล้ว
แล้วก็เล่นเธอตรงหน้าทีวีกันเลย จัดให้ท่าหมาเพราะมีเบาะรองแล้ว ไม่เจ็บเข่าแน่นอน เธอดูเหนื่อยจากการเต้นมาแล้ว แต่พอลูบที่หีก็เปียกฉ่ำเช่นกัน จับเธอแยกขาแล้วก็ค่อยๆจ่อควยเข้าเสียบ เธอก็ดันตัวเข้ามาให้เสียบแบบไม่รอช้า ท่านี้เราชอบเล่นกันมาก เธอบอกว่าเย็ดท่านี้แล้วก้นไม่ย้อยและเข้าลึกด้วยชอบๆ เสียบเข้าได้ก็ซอยสิครับ เพลงจังหวะก็มันแล้วก็เงี่ยนอีกด้วย ซอยให้เธอจนเธอส่ายหน้าจนหน้าแดงแบบเต็มๆ ตอนนี้ซอยจนหมดแรงน้ำยังไม่ออกเลย แล้วก็นอนให้เธอขย่มบ้าง เธอก็รับแต่โดยดี ขย่มให้แบบสุดยอด คลิปโป๊ก็มันเพลงก็มัน สุดยอดที่สุดในสวรรค์เลย เธอขย่มได้เก่งเพราะออกกำลังกายบ่อย จนเธอคงจะเสียวเต็มที่แล้วขย่มอย่างแรงมาก ผมก็จับเอวเธอกระแทกซ้ำด้วย จนเธอร้องออกมาว่าเจ็บ ลึกไป แล้วเธอก็ลุกหันหน้ามาซอยอีกครับ เธอเสียบได้ ก็ซอยถี่ยิบแต่ก็ไม่เหมือนเราซอย ผมจึงจับเอวเธอไว้ แล้วก็ซอยในท่านอนทันที เธอครางอย่างสุดเสียว เหงื่อไหลเต็มตัว ได้อารมณ์ที่สุด จนน้ำแตกเต็มๆจนเธอทิ้งตัวทับผมไว้ทั้งเหงื่อแบบนั้น บอกว่าเสียวกว่าห้องแอร์อีก แบบนี้ผอมแน่นอน