ปิดเทอมแบบนี้ต้องออกหางานทำสักหน่อยจะได้มีเงินใช้ระหว่างเปิดเทอม ช่วงนี้ก็วนหางานทำเล็กๆ น้อยๆไป ช่วงเช้าก็ออกไปหางาน ช่วงบ่ายก็มาหาเธอ เธอคนดีที่ฉันรัก เราคบกันได้สักประมาณ 3 เดือนแล้ว ตอนนี้ก็เป็นช่วงปิดเทอม เธอก็อยู่บ้านคนเดียวจะไปหาเธอที่บ้านก็คงจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เลยตัดสินใจเช่าหออยู่ข้างนอกดีกว่า เช่าไว้เพื่อเราจะได้มาบอกรักกัน
เรานัดเจอกันประมาณ บ่ายโมง ผมมาถึงที่ห้อง ก็เจอเธอกำลังนอนเล่นมือถืออยู่เธอบอกคิดถึงผมมาก แล้วพอดูที่มือถือของเธอก็ปรากฏว่าเธอกำลังนอนดูหนังโป๊อยู่ เป็นเรื่องที่ผมส่งให้เธอดูเมื่อวาน เธอบอกว่าทรงผมนางเอกสวยดีตัดเลยดีไหม แต่ก่อนตัดขอก่อนสักรอบได้ไหม แล้วค่อยออกไปตัดกัน ผมไม่รอช้าเข้าหาเธอกอดจูบด้วยความคิดถึง แล้วทุกอย่างก็เป็นไปตามที่ควรจะเป็น เย็ดกันอย่างมันส์แบบไม่ต้องกลัวใครเห็น ไม่เหมือนที่โรงเรียนเพราะที่โรงเรียนรีบเย็ดรีบไป แต่ตรงนี้เย็ดได้สบายๆ แถมดูหนังโป๊เสียงดังด้วยก็ได้ยิ่งเพิ่มความเสียวขึ้นอีกหลายเท่ายิ่งนัก ตอนนี้ก็เช่นกัน เมื่อหนังโป๊เรื่องนี้น่าดูก็จัดสิจ๊ะ จะรออะไร เดี๋ยวไปตัดผมมาแล้วค่อยมาดูว่าเหมือนหรือไม่
รอบแรกผ่านไป แล้วเธอก็ขอให้ผมไปส่งตัดผมไม่ไกลมากนัก พอตัดผมมาเสร็จเธอก็เปิดหนังโป๊เรื่องเดิมดูว่าสวยเหมือนนางเอกหรือยัง ผมก็บอกว่ายัง ถ้าจะให้สวยเหมือนต้องจัดให้เหมือนด้วย แล้วเธอก็จัดให้ ตามคำขอ เธอมาดูดควยแบบที่นางเอกเขาทำ แล้วก็ตามด้วยการขึ้นขย่มเบาๆ ก่อนที่ผมจะเป็นคนจัดให้เธอซ้ำจนน้ำแตก เธอขย่มได้ไม่นานก็ขาอ่อน ผมก็จับเธอมาที่ข้างเตียง ยกขาเธอพาดที่เตียงหนึ่งข้าง แล้วก็ตามต่อด้วยซอยเธอแบบเน้นๆ หีเธอขาวเนียนสวยเป็นที่สุด ผมซอยจนหีเธอแดงไปหมด เธอก็ครางรับอย่างเบาๆ กั้นเสียงไม่ให้ดังมากนัก จนในที่สุดก็น้ำแตกใส่เธออีกรอบ รอบนี้เธอดูจะอ่อนเพลียอย่างมาก อาจด้วยเบิ้ลรอบ2 แล้วก็ได้ เธอบอกว่ารักผมที่สุด และผมก็รักเธอที่สุดเช่นกัน เรานอนคุยกันก่อนที่เราจะแยกกันกลับบ้านตอนหัวค่ำ แต่ก่อนกลับ จูบกันไปมาก็ได้อีกรอบ จัดให้รอบที่ 3 เธอจะนอนหลับฝันดี ฉลองทรงผมใหม่ให้กับเธอแบบนี้แบบนี้ก็มันดีเหมือนกัน เย็ดวันเดียวเหมือนได้เย็ด 2 คน