เปิดพัดลมเบาๆ เป่าหน้า แล้วก็หาเลือกหนังโป๊ดีๆ สักเรื่องชักว่าวก่อนที่จะเข้านอน จริงๆ เมียผมก็มีแต่เธอนอนหลับไปแล้ว ก็ไม่อยากจะเรียกเธอแต่ความเงี่ยนมันบังเกิดตอนที่เพื่อนส่งหนังโป๊มาให้ดูมันคงยังไม่พอเลยขอดูหนังโป๊ออนไลน์จากเว็บเจ้าประจำแล้วก็ชักว่าวน้ำแตกก่อนนอนดีกว่า
ในขณะที่กำลังดูหนังโป๊แล้วก็ว่าวอยู่นั้นเมียสุดที่รักก็มายืนที่ด้านหลัง แล้วก็เอื้อมมือมาจับที่ควยผม ผมตกใจนึกว่าผีเธอบอกว่าอยากอยากได้ทำไมไม่บอก เขายังไม่นอน ผมก็ควยอ่อนลงทันทีด้วยความตกใจ แล้วเธอก็เข้ามานั่งย่องๆ ตรงหน้าแล้วก็ดูดควยให้แบบที่เธอทำประจำ ความเกรงใจของผมเกือบทำให้เมียต้องผิดหวัง เธอมองหน้าแล้วก็ดูดควยให้แบบน่ารักน่าชัง น่าเย็ดมากๆ แล้วเธอก็จับมือผมไปบีบนมเธอแล้วเธอก็เอี้ยวตัวมาให้เขี่ยที่หีเธอด้วยเช่นกัน น้ำเธอมาแบบเต็มมือเธอบอกว่าก็ยืนดูหนังโป๊นานแล้ว ไม่มีน้ำได้อย่างไรมาถึงตอนนี้เธอจับที่โต๊ะคอมของผมแล้วก็บอกเสียบเลย เพราะในหนังโป๊ก็กำลังเสียบท่าเดียวกันนี้ ผมไม่รอช้าเมื่อน้ำเราสองพร้อมที่จะแตกใส่กัน จับเอวเธอให้มั่นแล้วก็เสียบให้ลึกที่สุด เธอครางเบาๆ บอกว่าเสียว พอซอยได้นิดเดียวบอกสุดยอดเธอเอาใจผมเก่งจริงๆ เมื่อซอยได้ไม่นานก็เริ่มเสียวมากขึ้น เราเปลี่ยนมาซอยที่ข้างเตียงแทน เพราะเราดูหนังโป๊ไม่ชัด เพราะเธอเขย่าโต๊ะไปด้วย
จับเธอมาที่ขอบเตียงได้เธอคลานขึ้นเตียงแล้วก็แอ่นตูดให้เสียบแบบเดิมด้วยความนุ่มของเตียงมันเด้งรับการแทงของผมอย่างดี เธอก็ดูหนังโป๊ไป บอกเสียวไป ผมก็ดูควยผมที่กำลังแทงเข้าแทงออกหีเมียได้อย่างชัดเจน ก่อนที่เธอจะบอกให้เปลี่ยนท่าเพราะเธอเสียวไม่ไหว เธอนอนหงายแล้วอ้าขารอให้เสียบอีกครั้ง ตอนนี้หีเธอแดงและเป็นรูกลวงนิดๆ มันดูโคตรเซ็กซี่อย่างมาก ตรงเข้าไปแทงซ้ำอีกครั้งแบบไม่มียั้ง เธอมองหน้าผมแล้วกัดแฟนบอกว่าสุดยอดเร่งให้ผมแทงแรงๆ เร็วๆ จนในที่สุดผมก็ถึงสวรรค์น้ำเต็มรูพร้อมกับเธอที่กอดผมไว้แน่นแถมด้วยกัดที่หัวไหล่ด้วยความเสียวอีกหน่อย
เราต่างหมดแรงเธอบอกว่าถ้าไม่สะดุ้งตื่นคงเห็นผมดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวแตกไปแล้ว ก็คงต้องเป็นอย่างนั้นแต่ตอนนี้ไม่เป็นเช่นนั้น ถ้ายังไม่หลับ เดี๋ยวจะจับเย็ดอีกดอก