รอเธอมาแสนนาน รอจนน้ำแตกและแห้งไปแล้ว1 รอบ ก็ทนไม่ไหวน้ำแตกไปกับหนังxก่อน เธอบอกว่าจะมาอีก 15 นาที ขนาดบอกว่าไม่ไหวแล้วเธอก็บอกให้ชักว่าวน้ำแตกไปก่อนเลย รอบ2 จะได้ทนๆ ผมก็เชื่อเธอจัดให้ตามคำขอ น้ำแตกไปพร้อมกับหนังxญี่ปุ่นที่ครางจนผมต้องน้ำแตกพุ่งไกลไปเป็นเมตร จนตอนนี้ผ่านไปแล้วกว่า ครึ่งชั่วโมงเธอก็ยังไม่มา
แล้วเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น เธอมาพร้อมกับกับข้าวเธอยิ้มแล้วก็ถามว่า “หนังxสนุกไหมน้ำแตกหรือยัง” ผมก็โชว์ควยให้ดูถึงคราบน้ำที่แตกไปเลย เธอหัวเราะแล้วก็บอกให้ผมไปล้างควยมาเลย เดี๋ยวเริ่มใหม่ เธอก็เงี่ยนไม่น้อยเช่นกัน ตอนนี้เธอก็มาดูหนังxฟรีต่อ ออกมาจากห้องน้ำได้ ผมก็เอาควยมาจ่อปากเธอทันที เธอก็ดูดให้แต่ตายังมองดูหนังxฟรีอยู่ จนตอนนี้ ควยก็เริ่มแข็งอีกรอบมันเสียวเป็นอย่างมาก เธอดูดจนตอนนี้มันพร้อมแล้ว จนผมรีบถอดเสื้อผ้าเธอออก เธอก็ยังคงดูดอย่างสุดเสียว กำลังจะเขี่ยไปที่หีเธอเธอก็บอกรอก่อนไปห้องน้ำแปป แม่เจ้าลีลาเยอะกว่าหนังxอีกเมียผม ตอนนี้ผมก็เลี้ยงควยด้วยการดูหนังxแล้วก็สาวไปเรื่อยๆ รอเธอออกมาแล้วเธอก็ออกมาจากห้องน้ำ ยิ้มให้กับผม แล้วก็เข้ามาดูดควยใหม่ จัดว่าเธอก็ทำได้ดีไม่น้อย จนตอนนี้เธอก็ทนไม่ไหวขอเล่นท่า 69 ก่อน ได้หมดตอนนี้เธอจะดูดจนน้ำแตกผมก็ยอมแล้ว เสียวสุดๆ แล้ว แล้วก็เลียหีเธอได้ไม่นานน้ำเธอซึ่งแตกง่ายอยู่แล้วก็มาเต็มมาฉ่ำเลอะปากผมไปหมด จนผมต้องบอกว่าไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว เธอจึงรีบจัดการมาขย่มผม อย่างรวดเร็ว ขย่มแบบหนังxมืออาชีพซอยอย่างยาวและแน่น มากๆ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังเต็มจนผมทนไม่ไหวจริงๆ น้ำแตกใส่เธอเต็มๆ เธอกัดปากด้วยความเสียวบอกว่าอย่าเพิ่งอ่อนนะ ขออีกหน่อยแล้วเธอก็บดบี้อย่างไม่หยุด ร่อนอย่างเต็มที่จนมันอ่อนแล้วก็หลุดออกมาเธอ
เธอไม่สนใจน้ำที่ไหลออกจากหีเธอเลย เธอบอกว่าเครื่องติดแล้วอยากได้ดี แบบนี้ทุกครั้งเวลาที่ได้ดูหนังxฟรีแล้วเงี่ยนจะขอต่อทุกรอบแต่ผมรอบ 2 แล้วหมดแรงแล้ว ทำไงดี เธอไม่ยอมแพ้ เปิดหนังxเสียงดังขึ้นแล้วก็ดูดควยให้ผมต่อ เธอทั้งดูดและว่าวอย่างเต็มที่ผมก็ใช้นิ้วเขี่ยหีเธอที่น้ำมันยังคงค้างรูอยู่ แล้วเธอก็สำเร็จแข็งนิดหน่อยจับซอยต่อ ไม่เย็ดก็ไม่ได้เมียของขึ้นแล้ว จัดต่อสิครับรออะไร